/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Tin Tức / Vay Tín Chấp Theo Thẻ Sinh Viên | Bạn Đã Hiểu Rõ Chưa?

Vay Tín Chấp Theo Thẻ Sinh Viên | Bạn Đã Hiểu Rõ Chưa?

Rate this post

Vay tín chấp theo thẻ sinh viên là một sản phẩm vay vốn nhận được sự ưa chuộng rất lớn của đa số các tổ chức tín dụng cũng như của các bạn sinh viên sống xa gia đình, chưa có nguồn thu nhập ổn định.

Nền kinh tế càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng tăng lên, các bạn sinh viên cũng không ngoại lệ. Ngoài công việc chính là học hành trên giảng đường đại học, họ vẫn phải trang trải cuộc sống sinh hoạt cá nhân, tiền học phí, tiền nhà trọ, … Đối với những bạn có gia cảnh khá giả sẽ không phải lo nghĩ nhiều, nhưng với những hoàn cảnh khó khăn hơn đã phải tự lập từ rất sớm. Sản phẩm vay tín chấp theo thẻ sinh viên đã ra đời như là một điều thiết yếu của thị trường tài chính. Cùng đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn đúng đắn nhất về gói vay này nhé.

Vay tín chấp theo thẻ sinh viên là gì?

Thẻ sinh viên có thể được coi như là giấy chứng minh thư nhân dân thứ hai của sinh viên. Đây là giấy tờ quan trọng xác nhận thông tin cá nhân, trường lớp, nơi ở của sinh viên. Vay tín chấp theo thẻ sinh viên là hình thức vay tín chấp tiêu dùng nhằm hỗ trợ đối tượng sinh viên vay số vốn nhỏ với thẻ sinh viên chính chủ tại các trường đại học trên toàn quốc. Một khoản vay theo thẻ sinh viên có thể dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ tùy thuộc mục đích vay vốn của khách hàng.

vay-tin-chap-the-sinh-vien
Vay tín chấp theo thẻ sinh viên là gì?

Do nguồn thu nhập không ổn định, chủ yếu đến từ việc làm thêm, hay được gia đình hỗ trợ, nên sinh viên thường không được đăng ký vay vốn những sản phẩm khác của ngân hàng như: vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh, vay thế chấp nhà đất, … bởi điều kiện hồ sơ thủ tục rất phức tạp, không đủ khả năng chi trả của đối tượng này.

Lợi ích của vay tín chấp theo thẻ sinh viên

Không yêu cầu thế chấp tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh.

Hỗ trợ khoản vay từ 3.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ

Thời gian giải ngân nhanh từ 1 – 3 ngày làm việc.

Bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân cũng như thông tin khoản vay.

Điều kiện của vay tín chấp theo thẻ sinh viên

Áp dụng cho đối tượng là sinh viên Việt Nam từ đủ 20 tuổi trở lên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Có thẻ sinh viên chính chủ hoặc nếu sử dụng thẻ sinh viên của người khác thì phải được sự đồng ý và chấp thuận của cả hai.

Không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tài chính nào.

Lãi suất vay tín chấp theo thẻ sinh viên sẽ tùy thuộc vào trường nơi sinh viên đang học tập, hoặc theo mục đích vay vốn của đối tượng, … Thông thường, để đảm bảo tình hình tài chính cũng như khả năng tất toán đúng hạn, các tổ chức tín dụng thường để mức lãi suất cho sản phẩm vay này thấp hơn lãi suất những hình thức khác như vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Nhưng sẽ tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần, tức là số tiền lãi của khách hàng sẽ giảm dần qua ngày hoặc qua tháng.

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp theo thẻ sinh viên

Khi đăng ký vay tín chấp theo thẻ sinh viên, các bạn nên chuẩn bị những giấy tờ sau:

Thẻ sinh viên chính chủ, hoặc nếu bạn sử dụng thẻ của người khác, yêu cầu có xác nhận của họ.

2 ảnh thẻ 3×4

Chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu (nếu có).

Sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký KT3, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng có xác nhận của công an địa phương nơi sinh viên đang cư trú. Trong trường hợp không có Sổ hộ khẩu có thể thay thế bằng Bằng lái xe (cà vẹt xe).

01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị tín dụng.

Bằng lái xe máy chính chủ (nếu có, tùy công ty tài chính yêu cầu).

Trong trường hợp không có Sổ hộ khẩu có thể thay thế bằng Bằng lái xe (cà vẹt xe).

vay-tin-chap-the-sinh-vien
Hồ sơ vay tín chấp theo thẻ sinh viên đơn giản.

Do đối tượng hướng đến cho khoản vay tín chấp theo thẻ sinh viên là những người vẫn còn đang ngồi trên ghế trường đại học, nên thủ tục, cách thức thẩm định hồ sơ sẽ khác hơn so với những hình thức vay vốn khác. Nhưng đều đảm bảo hỗ trợ tối đa cho sinh viên với  mức lãi suất ưu đãi nhất, giúp các bạn sinh viên có điều kiện tiêu dùng, học tập, thậm chí là buôn bán kinh doanh thật tốt.

Bên cạnh những thông tin hấp dẫn kể trên, trước khi quyết định vay vốn tại bất kỳ đơn vị tài chính nào, các bạn sinh viên cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh bị những tổ chức đa cấp không rõ uy tín, hay nguồn gốc lợi dụng. Đã có không ít những bài báo nói lên thực trạng đáng báo động này, bởi các bạn sinh viên thường từ tỉnh lẻ hoặc các nơi khác đến ở trọ, không có nguồn thông tin đáng tin tưởng. Bạn cần cân nhắc và kiểm tra kỹ lưỡng hồ sơ vay vốn, hiểu rõ các thuật ngữ tài chính trong bản hợp đồng để tránh rủi ro cho bản thân.

Qua bài viết này, hy vọng đã giải đáp hết những thắc mắc chưa có lời giải đáp cho những ai đang có nhu cầu vay tín chấp qua thẻ sinh viên. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86, với đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng tất cả các bạn.

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86
Địa chỉ: D5C – 64 Lô D5 – Đường Lạc Long Quân – P. Phú Thượng – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
Hotline: 1900633621
Email: sanketnoitaichinh@s86group.vn
Xin cảm ơn.

 

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *