/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Tin Tức / Vay Tín Chấp Theo Lương | Xu Hướng Hot Trong Năm 2018

Vay Tín Chấp Theo Lương | Xu Hướng Hot Trong Năm 2018

4 (80%) 8 votes

Vay tín chấp theo lương đang là một sản phẩm vay vốn được ưa chuộng tại hầu hết các công ty tài chính cũng như ngân hàng. Bởi đây là biện pháp cứu cánh thông minh cho những ai đang cần sử dụng tiền gấp để giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân như trả tiền điện nước, hay mua điện thoại, mua đồ dùng,… mà chưa xoay xở được tiền hoặc ngại vay vốn từ bạn bè, người thân.

Bài viết sau đây sẽ đưa ra một cái nhìn khách quan và đúng đắn nhất cho độc giả về vay tín chấp theo lương.

Vay tín chấp theo lương là gì?

Đây là hình thức vay vốn tiêu dùng không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc không yêu cầu bảo lãnh, mà dựa theo lương hàng tháng của khách hàng, áp dụng cho mọi công dân Việt Nam đang đi làm hưởng lương từ 5.000.000 VNĐ trở lên.

Một khoản vay thường dao động từ 10.000.000 VNĐ đến 300.000.000 VNĐ và thời hạn vay vốn linh hoạt từ 6 tháng đến 48 tháng tùy theo mức lương của người có nhu cầu vay.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những người đang đi làm hưởng lương có điều kiện vay tín chấp nhanhcác ngân hàng cũng như công ty tài chính chia ra thành hai sản phẩm vay chính là: vay tín chấp theo lương tiền mặt và vay tín chấp theo lương chuyển khoản.

Trong đó, sản phẩm vay tín chấp theo lương chuyển khoản được ưa chuộng hơn cả bởi hầu hết các công ty việc làm đều áp dụng hình thức chuyển khoản tiền lương cho người lao động qua thẻ ngân hàng.

vay tin chap theo luong
Vay tín chấp theo lương là gì?

Lợi ích khi vay tín chấp theo lương

Thủ tục vay vốn rất đơn giản, không cần tài sản thế chấp hay yêu cầu người bảo lãnh.

Có nhiều gói vay phù hợp với mọi đối tượng đi làm hưởng lương, không phân biệt công ty tư nhân hay công chức nhà nước, ví dụ: vay tín chấp theo lương cho công nhân, vay tín chấp bằng lương hưu, vay tín chấp theo lương cho giáo viên, vay tín chấp theo lương cho nhân viên kinh doanh, …

Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, sẽ được giải ngân ngay tại thời điểm được phê duyệt, đảm bảo lãi suất ưu đãi trên thị trường tài chính.

Điều kiện vay tín chấp theo lương?

  • Áp dụng với mọi đối tượng là công dân Việt Nam từ đủ 20 tuổi trở lên.
  • Có thời gian đi làm tại công ty tối thiểu từ 3 tháng và có hợp đồng lao động từ 6 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn.
  • Người vay vốn đang đi làm hưởng lương tối thiểu 5.000.000 VNĐ/ tháng (Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế) và được thanh toán bằng tiền mặt (đối với công việc hành chính sự nghiệp) hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng (đối với công ty trả lương qua thẻ ngân hàng).
  • Không có quá 3 thẻ tín dụng ngân hàng.

Lãi suất vay tín chấp theo lương

Lãi suất là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đăng ký vay tín chấp theo lương. Lãi suất vay sẽ tùy thuộc vào phân khúc khách hàng, thời gian làm việc, mức lương, đơn vị đang công tác, … Như vậy, tùy điều kiện của từng đối tượng mà người đi vay sẽ chọn các ngân hàng hoặc công ty tài chính phù hợp. Ví dụ như sản phẩm vay mua nhà đất hay vay tín chấp trả góp theo ngày lãi suất sẽ khác so với sản phẩm vay tín chấp theo lương, đó là vì tính chất cũng như điều kiện của khoản vay.

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp theo lương

Khi làm thủ tục vay tín chấp theo lương bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu (nếu có).
  • Sổ hộ khẩu, sổ KT3 hoặc giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng có xác nhận của Công an nơi bạn cư trú.
  • 01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của tổ chức tín dụng.
  • Trong trường hợp không có Sổ hộ khẩu có thể thay thế bằng Bằng lái xe (cà vẹt xe).
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác. Nếu khách hàng nhận lương qua thẻ ngân hàng yêu cầu cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất tính từ thời điểm đăng ký vay vốn tín chấp. Sao kê lương phải in trên một mặt và có dấu đỏ của ngân hàng.
vay-tin-chap-theo-luong
Hồ sơ vay tín chấp theo lương có đơn giản không?

Chú ý: Ngân hàng và công ty tài chính sẽ thẩm định hồ sơ và xác minh tính chính xác trong hồ sơ mà bạn gửi đến. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy theo yêu cầu của từng nơi, và không nên làm giả giấy tờ bởi vì các ngân hàng và đơn vị tài chính đều có đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên nghiệp.

Ngoài những lợi ích thiết thực kể trên, khách hàng có nhu cầu vay vốn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định có vay vốn tại tổ chức này hay không. Việc đọc kỹ các điều khoản hợp đồng hay thỏa thuận với đối tác giúp cho người vay không mắc phải những lỗi thường có như: bị cảnh cáo nợ xấu hoặc bị phạt do tất toán muộn hạn đóng tiền,… ảnh hưởng đến khả năng vay vốn trong những lần sau.

Trên đây là những khái niệm mà các bạn không nên bỏ qua khi đăng ký vay tín chấp theo lương. Hy vọng rằng, những chia sẻ này có thể giúp bạn nắm rõ hơn về hình thức vay vốn vô cùng hot trong năm 2018 này. Nếu vẫn còn những thắc mắc không biết giải đáp ở đâu, bạn có thể liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86.

Chúng tôi sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí các câu hỏi của bạn.

Xin cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86
Địa chỉ: D5C – 64 Lô D5 – Đường Lạc Long Quân – P. Phú Thượng – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
Hotline: 1900633621
Email: sanketnoitaichinh@s86group.vn

 

 

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *