/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Tin Tức / Vay Tín Chấp Theo Chứng Minh Thư Và Sổ Hộ Khẩu Nhanh Nhất Hà Nội

Vay Tín Chấp Theo Chứng Minh Thư Và Sổ Hộ Khẩu Nhanh Nhất Hà Nội

5 (100%) 8 votes

Vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu đang là một hình thức vay vốn rất phổ biến, vì khách hàng đi vay có thể được nhận tiền ngay trong ngày mà không cần chứng minh thu nhập hay không yêu cầu tài sản thế chấp.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thông tin, không khó khăn để tìm kiếm một tổ chức tín dụng đáp ứng chính xác nhu cầu vay vốn của mỗi người dân. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm vay tín chấp có những đặc điểm riêng khác nhau. Vậy đâu là điều làm nên sự khác biệt giữa sản phẩm vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu, hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu về phương thức vay nhanh chóng và đơn giản này nhé.

Vay tín chấp theo Chứng minh thư (CMT) và Sổ hộ khẩu (SHK) là gì?

Vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu là hình thức vay vốn tiêu dùng tùy vào mục đích của người vay, bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư và sổ hộ khẩu mà không cần phải chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh. Với sản phẩm vay tín chấp này, khách hàng có thể nhận được khoản tiền giải ngân từ 3.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ, và thời gian cho vay dao động từ 1 tháng đến 3 tháng tùy khả năng tài chính của họ.

vay-tin-chap-theo-chung-minh-thu
Vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu là gì?

Ưu điểm của vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Hồ sơ thủ tục vay tín chấp của đa số các sản phẩm đều tương tự nhau và vô cùng đơn giản, chỉ cần chứng minh thư và sổ hộ khẩu như vay tín chấp theo điện thoại, vay tín chấp trả góp theo ngày.

 • Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, khách hàng có thể được nhận tiền ngay trong ngày.
 • Hỗ trợ khoản vay từ 3.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản hay người bảo lãnh.
 • Bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng.
 • Trong trường hợp khách hàng từng bị cảnh báo nợ xấu trước đó, vẫn tiếp tục hỗ trợ.

Điều kiện vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu

 • Áp dụng với tất cả đối tượng là công dân Việt Nam từ đủ 20 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi. Ví dụ: công nhân viên chức, nhân viên bán hàng, người buôn bán, …
 • Không hỗ trợ nợ xấu từ cấp 3 trở lên.
 • Không hỗ trợ công an, bộ đội.
 • Đang sinh sống và làm việc tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc, ngoại trừ khu vực Quảng Ninh, Hòa Bình, Hải Phòng,…

Lãi suất vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Lãi suất của sản phẩm vay tín chấp có thể chia ra thành hai loại chính:

 • Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần: số tiền lãi của người đi vay phải đóng giảm dần qua quý, tháng và qua hàng năm.
 • Lãi suất dựa trên dư nợ gốc ban đầu cố định: tức là khoản tiền lãi phải thanh toán của khách hàng không thay đổi theo thời gian.

Trong thực tế, các tổ chức tín dụng thường chọn cách tính lãi suất trên dư nợ giảm dần để tránh rủi ro trong thời gian quản lý gói vay.

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Khi đăng ký vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu, bạn cần chuẩn bị sẵn những giấy tờ sau:

Chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu (nếu có).

vay tin chap theo chung minh thu va so ho khau
Hồ sơ vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng có xác nhận của công an phường nơi khách hàng đang sinh sống và làm việc. Trong trường hợp không có Sổ hộ khẩu có thể thay thế bằng Bằng lái xe (cà vẹt xe).

01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của tổ chức tín dụng nơi bạn đăng ký vay.

Một số giấy tờ chứng minh thu nhập tùy thuộc yêu cầu của ngân hàng hoặc công ty tài chính như: hợp đồng lao động, giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê lương 3 tháng gần nhất tính từ thời điểm đăng ký vay vốn.

Sau khi khách hàng nộp hồ sơ vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu cho đơn vị tài chính thì họ sẽ tiếp tục thẩm định hồ sơ, kiểm tra tính xác thực trong hồ sơ đó. Tiếp đó, công ty tài chính sẽ cử nhân viên thẩm định làm rõ địa chỉ, nơi ở, nơi làm việc của bạn. Sau đó, đến bước xét duyệt cho vay, Giám đốc của ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ dựa vào kết quả thực địa để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu hồ sơ được duyệt thì nhân viên tín dụng sẽ thông báo cho bạn và giải ngân khoản vay bạn đăng ký.

Thời gian giải ngân: Từ 1 đến 3 ngày làm việc, tùy đơn vị tài chính bạn lựa chọn.

Bên cạnh những ưu đãi về lãi suất cũng như thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản, người vay vốn tín chấp cũng nên lưu ý những điều sau:

Cân nhắc tình hình tài chính của bản thân: Trước khi đồng ý làm hồ sơ vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu, bạn nên xem xét kỹ lưỡng thu nhập cũng như chi tiêu cá nhân. Tránh trường hợp không tất toán đúng hạn, ảnh hưởng đến những lần vay vốn tiếp theo.

Tìm kiếm và lựa chọn tổ chức tài chính uy tín có thể tin tưởng được: Để tránh những rủi ro không đáng có về sau, cần tìm hiểu kỹ lưỡng các ngân hàng và công ty tài chính cho vay tiền nóng. Vì thị trường tài chính những năm gần đây rất phát triển, không phải ngân hàng nào cũng làm ăn thuận lợi và cũng không phải công ty tài chính nào cũng là “công ty đen”.

Việc của người sử dụng sản phẩm vay là nắm rõ thông tin cũng như các thuật ngữ tài chính. Hãy là người tiêu dùng thông thái.

Qua bài viết trên đây, hy vọng rằng đã giải đáp toàn bộ những thắc mắc về khoản vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu cho tất cả độc giả. Và nếu vẫn còn những câu hỏi chưa thể trả lời thỏa đáng, độc giả có thể liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi tin tưởng có thể làm hài lòng các bạn.

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86
Địa chỉ: D5C – 64 Lô D5 – Đường Lạc Long Quân – P. Phú Thượng – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
Hotline: 1900633621
Email: sanketnoitaichinh@s86group.vn

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *