Home / Tin Tức / Những Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Lãi Suất Cực Thấp Bạn Có Biết

Những Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Lãi Suất Cực Thấp Bạn Có Biết

Rate this post

Vay tín chấp lãi suất thấp đang là giải pháp tài chính hấp dẫn cho những người đang gặp khó khăn về vốn hiện nay. Với ưu điểm không cần tài sản thế chấp, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Nhiều người đã lựa chọn các gói vay tín chấp phù hợp. Điểm danh những ngân hàng cho vay tín chấp với mức lãi suất hấp dẫn như sau.

Vay tín chấp lãi suất thấp là gì?

vay-tin-chap-lai-suat-thap
Vay tín chấp lãi suất thấp tại những ngân hàng sau

Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản thế chấp, khách hàng dựa vào uy tín của mình để thực hiện khoản vay. Vay tín chấp lãi suất thấp là việc bạn lựa chọn các tổ chức tài chính, ngân hàng có gói vay tín chấp thấp, cạnh tranh trên thị trường. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của khách hàng.

Một số ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất thấp gồm

Ngân hàng Vietcombank

Một khoản vay tín chấp tại ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Vietcombank luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự uy tín. Cũng như mức lãi suất tương đối hấp dẫn.

Trong khi các ngân hàng cho vay tín chấp đều có mức lãi suất trung bình từ 12%/ năm thì ngân hàng Vietcombank lại đưa ra mức lãi suất ưu đãi hơn là 10%/năm. Thời hạn vay lên tới 5 năm. Vay lên tới 300 triệu không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Thời gian giải ngân 2-3 ngày làm việc.

Ngân hàng VietinBank

Hiện tại, lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank giao động từ 9,6%/ năm cho những khoản vay lên tới 12% thu nhập cá nhân hàng tháng và tối đa là 300 triệu VND với thời hạn vay lên đến 60 tháng. Riêng với hình thức vay tín chấp qua lương hiện lãi suất chỉ từ 6,99%/ năm.

Ngân hàng Agribank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank năm 2017 chỉ từ 0,8%/tháng với hạn mức 500 triệu không cần thế chấp tài sản, trong thời gian tối đa lên đến 60 tháng.

Cách tính lãi suất ngân hàng cho vay tín chấp tại Agribank theo hai cách tính như sau: tính theo dư nợ giảm dần, tính theo hình thức trả nợ định kỳ.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV triển khai chương trình vay tín chấp theo lương chuyển khoản – Cho Vay 15 lần lương. Số tiền vay lên tới 500 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,8/ tháng. Thời gian ngân hàng cho vay tín chấp linh hoạt từ 12-60 tháng, giải ngân trong 24h.

Ngân hàng Sacombank

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Sacombank là hình thức khá phổ biến để thu hút khách hàng. Gói vay tín chấp sẽ giúp hỗ trợ tài chính dành cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn.

vay-tin-chap-lai-suat-thap
Giải pháp tài chính vay tín chấp lãi suất thấp

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng SacomBank chỉ từ 0,85% – 1,3%/ tháng, tương đương mức 10,2% – 15,6%/năm. Đây là mức lãi suất khá thấp so với một số ngân hàng thương mại. Khách hàng có thể vay nhanh chóng với số tiền lớn tối đa 500 triệu đồng, thời hạn cho vay lên tới 5 năm.

Ngân hàng Martinme Bank

Ngân hàng Martinme Bank cho ra mắt gói vay tín chấp theo lương dựa trên uy tins của khách hàng. Ngân hàng cho vay tín chấp dựa trên thu nhập thực tế hàng tháng của khách hàng để lựa chọn khoản vay.

Bạn có thể vay gấp 24 lần thu nhập, số tiền vay từ 10 đến 500 triệu. Thời hạn vay tối đa 60 tháng. Lãi suất khi vay tiêu dùng theo lương lãi suất dao động 0,8 – 1.3%/tháng.

Ngân hàng Techcombank

Năm 2019, lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank chỉ từ 1,5%/tháng, khoản vay lên đến 300 triệu đồng. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Tùy thuộc vào khả năng thu nhập của khách hàng mà thời gian cho vay sẽ dao động tối đa là 60 tháng.

Khi lựa chọn ngân hàng cho vay tín chấp ngoài việc quan tâm đến lãi suất ưu đãi bạn nên chú ý đến một số yếu tố khác để bảo vệ quyền lợi của mình. Như điểm tín dụng, thủ tục, điều kiện cho vay, hạn mức cho vay, phương thức trả nợ, phí ngoài lãi suất, điều kiện và khả năng chi trả… Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có lựa chọn ngân hàng và khoản vay tín chấp phù hợp.

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *