Home / Tin Tức / Vay Tiền Trên Mạng | Kết Nối Những Ước Mơ Việt

Vay Tiền Trên Mạng | Kết Nối Những Ước Mơ Việt

4.5 (90%) 4 votes

Nếu bạn đang cần tiền gấp để chi tiêu cá nhân, mua sắm đồ dùng trong gia đình hoặc trả tiền điện nước sinh hoạt mà không biết nên lựa chọn tổ chức vay vốn nào uy tín, cũng như ngại việc đến công ty tài chính vay tiền.

vay tien tren mang
Vay tiền trên mạng – Kết nối những ước mơ Việt

Bạn nhận ra mình đang sống trong thời đại công nghệ hóa, mọi hoạt động mua bán đều có thể thực hiện qua chiếc smartphone của mình. Liệu đã bao giờ bạn nghĩ đến việc vay tiền online – một dịch vụ vay tiền trên mạng vô cùng thuận lợi. Chỉ cần đăng ký trực tuyến qua mạng Internet và khai báo đầy đủ các thông tin là bạn đã có cơ hội được tiếp cận với các khoản vay vốn lớn.

Nắm bắt xu hướng mới này, Sàn Kết Nối Tài Chính S86 đã tiến hành triển khai dịch vụ cho vay tien online với những ưu điểm và tiện ích mà chắc chắn bất kỳ một người dân nào đang có nhu cầu vay vốn nhanh không nên bỏ qua. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tổng quan về vay tiền trên mạng

Vay tiền trên mạng là gì?

Vay tiền trên mạng hay còn gọi là vay von online còn được hiểu là một sản phẩm vay vốn mà toàn bộ quá trình đăng ký cũng như giải ngân khoản vay được thực hiện qua Internet thông qua các trang website, các ứng dụng trên điện thoại hoặc sàn giao dịch trực tuyến. Khách hàng vay tiền trên mạng, không cần đến tổ chức tài chính hay giao nộp bất kỳ tài sản thế chấp nào. Đó chính là một điểm khác biệt của sản phẩm vay tiền trên mạng với những hình thức vay thế chấp khác.

Thực chất, hình thức vay tiền này dựa vào uy tín của người vay vốn về khả năng tài chính cũng như những mối quan hệ thân thiết xung quanh để quyết định mức vay vốn khách hàng nhận được. Các bạn sẽ được hỗ trợ hình thức vay tư nhân không cần thế chấp

Một sản phẩm vay tiền trên mạng dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 500.000.000 VNĐ. Do là hoạt động vay trên mạng Internet nên hoàn toàn không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp hay cần người bảo lãnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay online nhanh bằng cách gửi ảnh chụp tất cả bản gốc giấy tờ phía công ty tài chính hoặc ngân hàng yêu cầu. Việc này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian bỏ ra để đợi hồ sơ được xét duyệt hay mất thời gian đi lại chuẩn bị giấy tờ.

Vậy những lợi ích mà sản phẩm vay tien tren mang này mang lại là gì?

Lợi ích từ việc vay tiền nhanh online?

ĐƠN GIẢN: thủ tục vay vốn vô cùng tiện lợi, không rườm rà phức tạp. Chỉ cần có điện thoại smartphone đăng ký mạng 3G là gần như đã hoàn thành bước đăng ký vay tiền trên mạng.

3 PHÚT ĐĂNG KÝ – 10P XÉT DUYỆT HỒ SƠ: sau khi đã điền đủ thông tin cá nhân, số tiền muốn vay. Hệ thống sẽ tự động đẩy hồ sơ của bạn lên phần mềm. Chỉ sau 10 – 20 phút đợi, nhân viên tín dụng sẽ thông báo trực tiếp cho bạn nếu hồ sơ được xét duyệt.

vay tiền trên mạng
Lợi ích của vay nhanh online

TIẾT KIỆM: với sản phẩm vay tiền trên trên mạng khách hàng không cần phải đến trực tiếp trụ sở tài chính, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, chi phí của bạn đến mức tối đa. Thậm chí những người ngại việc đến công ty tài chính vay tiền sẽ ảnh hưởng đến công việc cá nhân cũng không cần lo lắng nữa.

KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN: nhờ việc không yêu cầu tài sản thế chấp mà những cá nhân có nhu cầu vay vốn nhỏ lẻ, những người đang đi công tác xa, các bạn trẻ muốn kinh doanh đều có thể được vay tiền.

Đến với S86 – bạn sẽ là người làm chủ dòng tiền của mình!

Hiện nay, ở các nước phát triển trên thế giới thì hình thức cho vay online đã rất phổ biến trong cộng đồng tài chính, có hàng trăm ứng dụng điện thoại thích hợp với những nhu cầu vay tiền trên mạng khác nhau của người tiêu dùng.

Còn ở Việt Nam, do Internet mới được sử dụng rộng rãi khoảng 10 năm trở lại đây, nên sự ảnh hưởng của mạng xã hội, các website vay vốn chưa tạo được bước đột phá mạnh mẽ trong thị trường tài chính. Người vay tiền vẫn chưa có ý thức bảo vệ các thông tin cá nhân của mình mà vẫn bị động tìm đến các “tổ chức tín dụng đen”.

Nắm bắt những nhu cầu cũng như những mong muốn tha thiết của người vay vốn, Sàn Kết Nối Tài Chính S86 chúng tôi tự tin cam kết cung cấp sản phẩm vay tiền trên mạng tốt nhất với những dịch vụ đi kèm vô cùng ưu đãi.

Những đối tượng hỗ trợ vay tiền trên mạng?

Đến với S86, chúng tôi không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp, hay giới tính của khách hàng.

Những khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội và tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc đều có thể đăng ký vay vốn như

  • Thành phố Hồ Chí Minh
  • Vĩnh Phúc
  • Thái nguyên
  • Hải Dương
  • Bình Dương
  • v.v…

Quy trình đăng ký vay tiền online tại S86

Để có thể được đăng ký vay tiền trên mạng tại s86.com.vn người vay vốn cần có sẵn ứng dụng cho vay trong điện thoại.

  • Đối với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS như Iphone, Ipad, … bạn sẽ vào phần App store và tìm kiếm tên ứng dụng vay vốn trên thanh công cụ.
  • Đối với hệ điều hành Android, người đi vay nhanh online sẽ phải tìm kiếm ứng dụng cho vay trong mục CH Play trên điện thoại.
  • Còn một số hệ điều hành khác như Windows Phone, BlackBerry, S86 đã tích hợp ứng dụng vay tiền nhanh trong kho ứng dụng của điện thoại. Bạn chỉ cần tìm kiếm và tải về để cài đặt.

Sau khi đã cài đặt thành công, khách hàng sẽ dựa vào hướng dẫn trong ứng dụng để đăng ký các thông tin cá nhân cơ bản. Tài khoản được sử dụng để vay tiền nhanh trên mạng phải là tài khoản đứng tên chính chủ khách vay. Toàn bộ thủ tục vay chỉ diễn ra trong 10 – 20 phút, và ngay cả việc giao dịch cũng như tất toán khoản vay đều được thực hiện nhờ mạng Internet.

vay tien tren mang
Thủ tục vay nhanh online

Trong vòng 24h kể từ khi hồ sơ được thông báo đã hoàn tất, chuyên viên tín dụng sẽ liên lạc lại với khách hàng để thông báo về khoản vay, các điều kiện cũng như mức lãi suất, thời hạn đóng lãi để khách hàng nắm rõ nhất. Nếu trong quá trình đó, bạn có câu hỏi nào hoặc những băn khoăn gì thì có thể trực tiếp trao đổi với nhân viên chúng tôi.

Đến với dịch vụ vay tiền trên mạng của S86, chúng tôi đảm bảo khoản vay luôn được công khai mức lãi suất, thời gian vay vốn với khách hàng. Với đội ngũ các chuyên viên tài chính giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn dành cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Ngoài sản phẩm vay tiền trên mạng, S86 chúng tôi còn hỗ trợ những hình thức vay vốn khác như: vay tiền nóng tư nhân, vay tiền nhanh tại HCM, Đà Nẵng, …

Lưu ý khi vay tiền online

Bên cạnh những ưu điểm to lớn của khoản vay này, người dang ky vay tien online cũng cần quan tâm đến những điểm sau

Thông thường một khoản vay tín chấp không có tài sản đảm bảo sẽ có lãi suất khá cao, đó là để hạn chế rủi ro đến mức tối đa cho các tổ chức tài chính. Do nhu cầu vay nhanh của người dân để đáp ứng mục đích tiêu dùng, chi trả cho cuộc sống sinh hoạt nên rất nhiều người vẫn chấp nhận đăng ký vay tiền trên mạng. Nhưng tại S86, khác với những công ty khác sẽ yêu cầu khách hàng ứng trước một khoản phí dịch vụ thì tại Sàn Kết Nối S86 chúng tôi sẽ trừ phí trực tiếp vào khoản vay online khi được giải ngân chứ không bắt buộc người vay trả phí trước.

Hiện tại, chỉ có ngân hàng và các tổ chức cầm đồ là những đơn vị được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Khi đi vay tiền, bạn cần nắm rõ những thông tin về điều lệ, quá trình hình thành của đơn vị tín dụng đó, hiểu biết về những điều khoản trong hợp đồng, thời hạn thanh toán, mức lãi suất. Vì nếu không may thanh toán chậm hơn quy định trong hợp đồng vay vốn, bạn rất dễ bị đánh giá lịch sử tín dụng xấu, ảnh hưởng đến những lần vay vốn tiếp theo.

Vậy giải pháp nào giành cho bạn khi muốn vay tiền trên mạng an toàn nhất?

Không chỉ riêng gói vay tiền nóng tại hà nội thì với việc thị trường tài chính ngày càng phát triển như hiện nay, kết hợp với công nghệ thông tin dần trở thành cánh tay phải đắc lực cho người tiêu dùng, khách hàng cần thận trọng khi đứng trước bất kỳ lời mời gọi không chính đáng từ các “tổ chức tín dụng đen” không có nguồn gốc rõ ràng.

Đến với Sàn Kết Nối Tài Chính S86 chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, nhân sự, bạn sẽ được làm việc với những chuyên viên tín dụng lâu năm, đầy nhiệt huyết và năng động.

Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian lắng nghe!

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86
Địa chỉ: D5C – 64 Lô D5 – Đường Lạc Long Quân – P. Phú Thượng – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
Hotline: 1900633621
Email: sanketnoitaichinh@s86group.vn
Xin cảm ơn.

 

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *