/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Tin Tức / Vay Mua Nhà Đất | Giải Pháp Tài Chính Tốt Nhất 2019

Vay Mua Nhà Đất | Giải Pháp Tài Chính Tốt Nhất 2019

5 (100%) 2 votes

Bên cạnh nhu cầu mua ô tô đang vô cùng lớn mạnh hiện nay, nhu cầu vay mua nhà đất cũng là một giải pháp vô cùng hữu hiệu với những ai đang có ý định mua nhà ở mà chưa có đủ tài chính.

Các tổ chức tín dụng đã nhanh chóng đưa ra những gói vay mua nhà đất rất ưu đãi với lãi suất hấp dẫn và thời gian vay vốn lâu dài thích hợp với tất cả người dân. Bài viết sau đây sẽ tiếp cận khách quan nhất khoản vay mua nhà đất để giúp các bạn có quyết định chính xác cho một tương lai ổn định và dài lâu nhé.

Vay mua nhà đất là gì?

Đây là một sản phẩm thuộc hình thức vay thế chấp có tài sản bảo đảm, nhằm mục đích chính là mua nhà đất. Khoản vay thường rất lớn, lên đến 90% giá trị tài sản thế chấp tùy thuộc vào quá trình thẩm định của tổ chức tài chính.

vay mua nha dat
Vay mua nhà đất là gì?

Tài sản thế chấp bảo đảm cho khoản vay mua nhà đất thường phải có giá trị tương đương hoặc lớn hơn số tiền vay vốn. Bởi nhà cửa là một yếu tố quan trọng trong đời sống gia đình nên mức giá trị tài sản bắt buộc phải đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu của tổ chức tín dụng. Tài sản thế chấp có thể là những tài sản hiện tại bạn đang sở hữu như ô tô, trang sức, mặt hàng có giá trị lớn, hoặc chính ngôi nhà bạn chuẩn bị mua cũng có thể là tài sản đảm bảo cho khoản vay này.

Hồ sơ vay mua nhà đất

Tuy điều kiện tại mỗi tổ chức khác nhau nhưng nhìn chung, khách hàng nên chuẩn bị sẵn những giấy tờ sau khi đến đăng ký vay mua nhà đất tại công ty tài chính và ngân hàng:

  • 1 đơn vay vốn theo mẫu sẵn có của tổ chức tài chính bạn dự định đăng ký vay mua nhà đất.
  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp.
  • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hộ chiếu nếu có.
  • Sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng tại công an địa phương nơi khách hàng sinh sống và làm việc. Trong trường hợp không có Sổ hộ khẩu có thể sử dụng Bằng lái xe (cà vẹt xe) thay thế.
  • Áp dụng với các khách hàng là công dân Việt Nam đủ năng lực hành vi dân sự, từ đủ 22 tuổi đến 60 tuổi.
  • Hợp đồng lao động và các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như sao kê lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất từ thời điểm đăng ký vay mua nhà đất.
  • Nếu người vay thế chấp đã kết hôn, yêu cầu có giấy đăng ký kết hôn và tài sản thế chấp phải được sự đồng ý của hai vợ chồng.

Tùy từng đơn vị tài chính sẽ yêu cầu các giấy tờ khác nhau, nhưng điểm chung nhất vẫn là các thông tin như đã kể trên. Sau khi hoàn tất hồ sơ, nhân viên tài chính sẽ tiến hành thông báo các điều khoản trong hợp đồng, lãi suất, thời gian tất toán khoản vay mua nhà đất, … cho khách hàng. Nếu không nắm rõ điều gì trong hợp đồng hoặc các thuật ngữ tài chính khó hiểu, xin hãy hỏi trực tiếp nhân viên tài chính để được tư vấn.

Tổ chức tín dụng sẽ cử nhân viên thực địa đến kiểm tra hồ sơ, giấy tờ, và định giá tài sản thế chấp của khách hàng. Sau đó, dựa vào kết quả thực địa mà Giám đốc công ty tài chính sẽ đưa ra kết luận có phê duyệt khoản vay mua nhà đất không.

Ưu điểm của vay mua nhà đất

  • Đảm bảo tính bảo mật thông tin khoản vay mua nhà đất và thông tin khách hàng.
  • Số tiền vay lớn, tương đương 90% giá trị tài sản thế chấp.
  • Tài sản thế chấp được đảm bảo an toàn, niêm phong trong kho, bến bãi chuyên dụng của tổ chức tín dụng.
vay_mua_nha_dat
Địa chỉ vay mua nhà đất uy tín

Tùy từng tổ chức sẽ có hình thức tính lãi suất khác nhau nhưng đa số sẽ dựa trên dư nợ giảm dần qua từng tháng hoặc từng năm để đảm bảo tính rủi ro hạn chế thấp nhất cho công ty tài chính. Cam kết mức lãi suất thấp nhất cạnh tranh thị trường.

Tuy vậy, cần lưu ý những điều sau

Vì nhà ở là một vấn đề vô cùng quan trọng trong cả cuộc đời, cần cẩn thận suy nghĩ đến địa chỉ vay mua nhà đất uy tín, lãi suất hợp lý. Cân nhắc đến khả năng chi tiêu hàng tháng của bạn để quyết định số tiền phải trả nợ cho công ty tài chính vì không chỉ có khoản vay này mà bạn còn rất nhiều việc cần phải chi tiêu phục vụ cuộc sống cá nhân.

Một cách khác để đầu tư trên chính mảnh đất bạn mua từ khoản vay mua nhà đất này đó là cho thuê nhà. Nhưng giải pháp này chỉ phù hợp với những ai có chỗ ở ổn định từ trước và muốn đầu tư thêm.

Thông qua việc tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân hay qua Internet bạn có thể tìm kiếm được địa chỉ vay mua nhà đất uy tín nhất. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa tìm kiếm được nơi phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86 chúng tôi, mọi câu hỏi của các bạn sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp tận tâm nhất.

*** Một số bài liên quan:

Vay Mua Ô Tô | Khoản Đầu Tư Có Lãi Hiệu Quả Nhất Năm 2018

Thế Chấp Ô Tô | Giải Pháp Kinh Tế Hữu Dụng Nhất 2018

Vay Tín Chấp Theo Hóa Đơn Điện | Giải Pháp Tài Chính Trong 24H

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86
Địa chỉ: D5C – 64 Lô D5 – Đường Lạc Long Quân – P. Phú Thượng – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
Hotline: 1900633621
Email: sanketnoitaichinh@s86group.vn
Xin cảm ơn.

 

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *