Home / Tin Tức / Vay Không Cần Thế Chấp | Giải Pháp Tài Chính Hữu Hiệu Nhất

Vay Không Cần Thế Chấp | Giải Pháp Tài Chính Hữu Hiệu Nhất

5 (100%) 2 votes

Đứng trước nhu cầu vay vốn nhanh không thế chấp tài sản của người dân ngày càng tăng cao, các tổ chức tín dụng đã cho ra mắt những gói sản phẩm hấp dẫn, không cần bất kỳ tài sản đảm bảo hay yêu cầu người bảo lãnh.

Đây thực sự là một giải pháp hữu ích cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính hoặc muốn vay vốn đầu tư kinh doanh. Bạn cần vay tien nhanh khong the chap, bạn tìm đến dịch vụ vay trả góp nhanh trong ngày. Bạn cần gấp một số tiền lớn để phục vụ công việc cá nhân, bạn phân vân không biết nên đăng ký vay ở công ty tư nhân hay ngân hàng để được nhận mức lãi suất phù hợp nhất, số tiền giải ngân lớn nhất, …

vay khong can the chap
Tổng quan về vay không cần thế chấp

Bài viết sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn vay không cần thế chấp thông thái nhất cho bản thân.

Tổng quan về vay không cần thế chấp

Vay tiền nóng tư nhân không thế chấp là gì?

Theo quy định hiện hành của Pháp luật Việt Nam, chỉ có ngân hàng và các công ty tài chính là hai đơn vị được cấp phép hoạt động ở lĩnh vực tài chính. Trong đó, ngân hàng thường được lựa chọn để vay thế chấp những khoản vốn lớn qua từng năm, cần có tài sản thế chấp đảm bảo. Bởi vì sự uy tín lâu năm cũng như ưu đãi đối với khách hàng vay thân thiết như ngân hàng BIDV, ngân hàng AgriBank, HDBank, … Tuy vậy, quá trình vay từ lúc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đến tận lúc được giải ngân có thể kéo dài từ 1 tuần đến 1 tháng, rất tốn thời gian và công sức nếu khách hàng chỉ muốn vay một khoản nhỏ trong thời gian ngắn.

Còn với các công ty tài chính, dù mới phát triển mạnh mẽ khoảng 5 năm trở lại đây nhưng lại chiếm được một sự hưởng ứng của đông đảo người có nhu cầu vay không cần thế chấp. Nhờ những gói dịch vụ vay vốn vô cùng mới lạ, độc đáo, thời gian giải ngân nhanh cũng như thủ tục hồ sơ không hề phức tạp, bảo mật hoàn toàn thông tin khách vay, sự tận tình, chuyên nghiệp trong cách thức phục vụ của hệ thống chuyên viên tư vấn, …

Vậy vay không cần thế chấp là gì? – Các bạn có thể hiểu đây là một sản phẩm vay vốn của tổ chức tín dụng mà không yêu cầu tài sản thế chấp đảm bảo cho khoản vay, hay không yêu cầu người bảo lãnh. Hình thức vay này nhằm giải quyết các nhu cầu vay tien khong can giay to gấp như mua sắm trong gia đình, trả tiền điện nước sinh hoạt, đi du lịch, đi chơi với bạn bè, người yêu, …

vay khong can the chap
Vay tiền nhanh không cần thế chấp

Thực chất đây có thể coi là một khoản vay tín chấp, phía công ty tài chính dựa vào uy tín của cá nhân, khả năng tài chính của bạn, lịch sử tín dụng để quyết định số tiền bạn sẽ nhận được khi đăng ký vay tiền không thế chấp.

Một hình thức vay vốn không thế chấp có thể từ 10.000.000 VNĐ đến 500.000.000 VNĐ, tùy từng mục đích vay, hay đối tượng vay. Nhưng đảm bảo vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Ưu điểm của vay không cần thế chấp

ĐA DẠNG, LINH HOẠT – Một sản phẩm vay không cần thế chấp tại công ty tài chính có thể phù hợp với mọi đối tượng công dân, mọi mục đích vay vốn và mọi lứa tuổi. Ví dụ như:

v.v…

GIẢI NGÂN TRONG NGÀY – Ngay từ lúc hồ sơ được tổ chức tài chính phê duyệt, chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho với người vay không cần thế chấp để thông báo giải ngân khoản vay. Thông thường, hồ sơ đăng ký vay không cần thế chấp sẽ giải ngân trong vòng 24H làm việc kể từ khi được đồng ý thanh toán.

ĐƠN GIẢN – Thủ tục vay không cần thế chấp theo đúng như tên gọi của nó, vô cùng đơn giản, dễ dàng. Hoàn toàn không gây khó khăn cho bất kỳ người vay nào.

Theo các chuyên gia tài chính đánh giá, đây là một sản phẩm vay vốn có tiềm năng phát triển lớn, và thiết thực nhất với thị trường hiện tại, khi mà nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp tăng cao, mà khả năng của ngân hàng lại không đáp ứng kịp, thậm chí những yêu cầu khắt khe về hồ sơ giấy tờ khiến cho người tiêu dùng không muốn lựa chọn ngân hàng để vay không thế chấp.

Vậy đăng ký vay tiền nhanh không thế chấp ở đâu mới an toàn và chất lượng?

Sàn Kết Nối Tài Chính S86 chúng tôi tự tin là một trong những tổ chức tài chính lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Thấu hiểu nỗi lo lắng của bất kỳ người tiêu dùng nào khi đứng trước sự lựa chọn vay không cần thế chấp lãi suất thấp, hay dịch vụ uy tín, S86 đã ra đời với sứ mệnh trở thành con rồng xanh trong làng tài chính, kết nối những ước mơ khởi nghiệp vươn cao hơn, mạnh mẽ hơn. Thay vì việc phải đi đến những ngân hàng có thủ tục rườm rà, phức tạp, yêu cầu công khai thông tin cá nhân, giờ đây toàn bộ quá trình vay không cần thế chấp sẽ được chuyên viên tài chính tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

Điều kiện vay nóng tư nhân không thế chấp

  • Áp dụng với mọi công dân Việt Nam đang sinh sống tại 64 tỉnh thành có chi nhánh của S86.
  • Không phân biệt đối tượng vay vốn, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
  • Toàn bộ giấy tờ gốc phía Sàn Kết Nối sẽ không giữ, khách hàng chỉ cần chụp ảnh giấy tờ và gửi về S86, cam kết bảo mật 100% thông tin của khoản vay với người thân, bạn bè của khách hàng.

Hồ sơ vay không cần thế chấp tại S86

Khi đăng ký vay von khong the chap tại https://s86.com.vn/ bạn cần chuẩn bị sẵn một số giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu.
  • Sổ hộ khẩu đủ 16 trang kể cả mặt trắng, hoặc sổ đăng ký KT3. 
  • Bạn có thể dùng Bằng lái xe thay thế nếu không có sổ hộ khẩu.
  • Giấy tờ tạm trú, tạm vắng tại nơi ở của khách hàng.
vay khong can the chap
Hồ sơ vay không cần thế chấp

Đối với khách hàng sinh sống tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu thì trên đây là tất cả những giấy tờ bạn cần đến để có thể được hỗ trợ vay tiền không thế chấp.

Còn đối với khách hàng mà địa chỉ sinh sống không trùng khớp trong sổ hộ khẩu, yêu cầu cần thêm những giấy tờ khác như giấy chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác, sao kê lương của khách hàng nhận lương qua thẻ ngân hàng, hoặc bảng lương.

  • Giấy đăng ký kết hôn, hoặc giấy xác nhận độc thân, ly hôn (nếu có).

Một số câu hỏi khi vay vốn không thế chấp

Anh Quang, Hà Nội băn khoăn rằng: Tôi bị nợ xấu nhóm 2 do từng không thanh toán đúng hạn tại ngân hàng VP Bank, liệu bây giờ tôi có được đăng ký vay không cần thế chấp nữa không?

Trả lời: Phía Sàn Kết Nối Tài Chính S86 chúng tôi có những cơ chế ưu đãi riêng dành cho khách hàng có lịch sử tín dụng xấu từ cấp 3 trở xuống. Bạn vẫn hoàn toàn có khả năng vay vốn tại S86 cho dù bạn có nợ xấu hoặc hồ sơ bị từ chối tại các tổ chức tín dụng khác.

Hỏi: Nếu tôi đang vay tại công ty tài chính khác thì có thể làm hồ sơ vay tiếp không?

Trả lời: Để hỗ trợ nhu cầu vay tiêu dùng không thế chấp đến mức tối đa, những khách hàng đang vay ở tổ chức tín dụng khác vẫn tiếp tục được hỗ trợ tại S86.

Hỏi: Mức lãi suất và phí của công ty như thế nào?

Trả lời: Mức lãi suất được quy định ở S86 được dựa trên mức lãi suất chung của thị trường, đảm bảo ưu đãi lớn nhất cho người vay. Tất cả khoản phí sẽ được trừ vào hồ sơ khi giải ngân, chứ không yêu cầu người vay tien nong khong can the chap giao nộp bất kỳ một khoản phí trước nào.

Giờ đây, với Sàn Kết Nối Tài Chính S86 vay không cần thế chấp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Không cần bất kỳ tài sản đảm bảo nào, mà thủ tục vô cùng đơn giản, dịch vụ chăm sóc khách hàng lại tốt nhất, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn!

Có thể bạn quan tâm:

Vay Tiền Nóng Tư Nhân | Xu Hướng Mới, Ưu Đãi Mới

Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Tại TP HCM | Nhanh Chóng, Tiện Lợi

Vay Tiền Nóng Trong Ngày Tại Hà Nội | S86 Dẫn Đầu Xu Hướng Mới

Mọi thông tin xin liên hệ:

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86
Địa chỉ: D5C – 64 Lô D5 – Đường Lạc Long Quân – P. Phú Thượng – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
Hotline: 1900633621
Email: sanketnoitaichinh@s86group.vn
Xin cảm ơn.

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *