/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Tin Tức / Phương Pháp Tiết Kiệm Tiền Cho Người Độc Thân

Phương Pháp Tiết Kiệm Tiền Cho Người Độc Thân

4.5 (90%) 2 votes

Làm thế nào để kiểm soát mức độ ăn tiêu của những người độc thân luôn là vấn đề nan giải cần có biện pháp xử lý. Thông thường, do không vướng bận quá nhiều chuyện gia đình hay cơm áo gạo tiền nên việc tiết kiệm tiền cho người độc thân dễ gặp phải khó khăn khi có các thú vui với bạn bè xung quanh.

Ngày hôm nay, chúng tôi xin được gửi tới quý bạn đọc các phương pháp tiết kiệm tiền cho người độc thân cực hữu dụng mà rất có thể bạn sẽ cần đến.

tiet kiem tien cho nguoi doc than
Phương pháp tiết kiệm tiền cho người độc thân

Tăng tốc tiết kiệm tiền cho người độc thân bằng những kế hoạch sau

Kiên trì

Việc tiết kiệm tiền cho người độc thân không hề khó nếu bạn bền chí theo đuổi những mục tiêu đã đề ra. Dù rằng ban sơ điều này  thể cạnh tranh vì bạn phải đổi thay thói quen chi tiêu của mình. Nhưng lúc bạn đã quen dần với việc tiết kiệm, bạn sẽ thấy điều này không quá khó như bạn nghĩ.

Lên ngân sách

Dù là đôi giày cao gót đang hot hay một mẫu áo khoác sang trọng, nếu bạn không có khả năng đáp ứng thì hãy kiên định đừng mua nó. Bạn sẽ cảm ơn ý chí của mình khi cứu bản thân khỏi những căng thẳng nguồn vốn sau này.

Liệt kê một danh sách phần nhiều các tiêu xài trong tháng và các yếu tố làm cho bạn chi quá tay. Giữ lại những hóa đơn và gắn bó sở hữu ngân sách bạn đã đề ra sẽ là yếu tố giúp tiết kiệm tiền cho người độc thân.

Ngừng tiêu xài cho thẻ tín dụng cũng như các khoản nợ nần cá nhân. Nếu có nhiều khoản lẻ tẻ nợ nần thì bạn nên tập trung giảm lãi suất của khoản nợ lớn nhất đang đè nặng lên bạn.

Tăng thu

Rất nhiều ngân hàng hiện đang cung cấp tài khoản tiết kiệm lãi suất cao, khi bạn đăng ký sẽ không thể rút ra trong một thời gian nhất định. Có nhiều quy định ràng buộc nếu bạn định rút tiền trước thời hạn sẽ giúp bạn suy nghĩ lại về ý định tiêu tiền quá mức. Mỗi khoản tiết kiệm tiền cho người độc thân đều trích ra một phần lãi suất trực tiếp từ tài khoản của bạn.

Một số phương pháp đơn giản khác

tiet kiem tien cho nguoi doc than
Học cách tiết kiệm tiền cho người độc thân

“Chà đồ nhôm”: Thay vì việc mua cà phê bên ngoài hay mua đồ ăn nhanh thì bạn có thể sử dụng trà túi lọc của công ty hay chuẩn bị sẵn đồ ăn ở nhà. Điều này không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn giảm bớt gánh nặng cho ví tiền. Thay vì ăn ngoài hàng bạn cũng có thể mua đồ tươi sống ở chợ và nấu tại nhà những bữa ăn khỏe mạnh, ngon miệng. Câu này không có ý nghĩa là “chôm đồ nhà” mà bạn nên tận dụng những gì còn dùng được thay vì việc chi tiêu quá tay.

Tập thể dục tại nhà. Hiện nay có rất nhiều bài tập luyện thể dục tại nhà được hướng dẫn miễn phí trên các trang mạng xã hội mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo. Chạy hay đi bộ là những bài tập cơ bản và cực đơn giản bất kỳ ai cũng làm theo được chỉ cần chuẩn bị một đôi giày thể thao. Hoặc nâng cấp lên có thể là một thảm tập, một bộ dây nhảy, cặp tạ là bạn đã sẵn sàng cho việc phát triển một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

Chỉ mua những món đồ giảm giá cần thiết. Bạn có thể tiết kiệm tiền cho người độc thân được kha khá tiền nếu thay vì trả giá gốc, bạn sẽ đến những buổi sale đồ trên mạng hoặc sale trực tiếp. Số tiền đáng nhẽ phải bỏ ra sẽ được cho vào tài khoản tiết kiệm và chờ đợi chúng tăng dần theo từng năm.

Bỏ qua việc đăng ký địa chỉ email của bạn từ những lời mời hấp dẫn của các shop thời trang, cửa hàng, nhà bán lẻ mà bạn thấy khó cưỡng. Thường xuyên bị xao động bởi những lời đề nghị hấp dẫn có thể làm giảm bớt ý chí tiết kiệm tiền cho người độc thân.

Đã Nghèo Lại Càng Nghèo Hơn Với Những Sai Lầm Trong Chi Tiêu Sau

5 Thói Quen Độc Hại Cần Loại Bỏ Ngay Nếu Muốn Giàu Có Nhanh Chóng

Phụ Nữ Hiện Đại Quản Lý Tài Chính Theo Cách Hiện Đại

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86
Địa chỉ: D5C – 64 Lô D5 – Đường Lạc Long Quân – P. Phú Thượng – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
Hotline: 1900633621
Email: sanketnoitaichinh@s86group.vn
Xin cảm ơn.

 

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *