/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Tin Tức / 5 Thói Quen Độc Hại Cần Loại Bỏ Ngay Nếu Muốn Giàu Có Nhanh Chóng

5 Thói Quen Độc Hại Cần Loại Bỏ Ngay Nếu Muốn Giàu Có Nhanh Chóng

Rate this post

Có rất nhiều thói quen độc hại cần loại bỏ ngay nếu muốn giàu có trong tương lai gần nhất. Bài viết sau đây sẽ nêu ra một số thói quen xấu mà rất có thể đang cản trở con đường thành công của bạn. Cùng đón đọc nhé!

Nghĩ rằng sự giàu có chỉ dành cho một số ít người may mắn

thoi-quen-doc-hai-can-loai-bo-ngay-neu-muon-giau-co
Những thói quen độc hại cần loại bỏ nếu muốn giàu có

Triệu phú tự thân Steve Siebold đã viết trong cuốn sách của mình “Người giàu nghĩ suy thế nào” (How Rich People Think) “Người giàu hiểu ra rằng việc rèn luyện đầu óc để tìm kiếm ra những giải pháp cho những vấn đề ‘khó nhằn’ mới là cách thực sự để kiếm tiền. Còn điều lớn nhất làm cho tất cả mọi người chẳng thể giàu nổi là do các triết lý về đồng tiền, niềm tin và tư tưởng của họ. Hãy nghĩ theo chiều hướng tốt đẹp và sau đó triển khai biến suy nghĩ thành hành động.” Nếu bạn nghĩ rằng làm giàu nằm ngoài tầm với của bạn, thì bạn sẽ không thể kiếm ra được tiền triệu – ông Steve cho biết.

Cố gắng làm giàu 1 cách chóng vánh

Vị tỷ phú Warren Buffett đã giải đáp phỏng vấn trên CNBC cho biết: “Nếu như bạn mua được những công ty tốtlàm ăn sinh lời thì chúng sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt trong 10, 20, thậm chí 30 năm nữa tính từ bây giờ. Tiền được tạo ra trong các đầu tư bằng cách sở hữu và đầu tư những công ty tốt trong thời gian lâu dài.”

Các nhà đầu tư thành công nhất như Warren Buffett đã sử dụng chiến lược “mua và nắm giữ”. Lệ luật vàng của đầu tư là phải nghĩ suy mọi thứ về lâu về dài. “Làm giàu một cách chậm rãi thì tương đối dễ. Nhưng làm giàu mau chóng thì chẳng phải tiện lợi chút nào.”

Không được trả công xứng đáng với những gì bạn bỏ ra

Hãy nghiên cứu các “chiến lược giao dịch đơn giản” để giúp bạn nhận được một mức lương xứng đáng. Cách đơn thuần nhất để nâng cao khả năng kiếm tiền là bạn phải đề xuất nâng cao lương. 

Triệu phú tự thân Grant Sabatier cho biết: “Yếu tố số một điều khiển khả năng thu nhập lâu dài của bạn và giúp bạn giàu có nhanh nhất chính là số tiền bạn được trả vào ngày hôm nay”.

Chấp thuận sở hữu một mức lương ổn định

thoi-quen-doc-hai-can-loai-bo-ngay-neu-muon-giau-co
Top 5 thói quen độc hại cần loại bỏ nếu muốn giàu có

Triệu phú tự thân Grant Cardone – người đã từng nợ “chồng chất” trước khi trở thành triệu phú tự thân nổi tiếng của Mỹ, cho biết “Giàu  bắt đầu từ nguồn thu nhập hiện nay của bạn. Sau đó hãy khiến cho nguồn thu này tăng lên và tạo thêm nhiều nguồn thu khác. Bạn sẽ không thể giàu nếu như không  nhiều hơn 1 nguồn thu nhập.” 

Người giàu thường chọn phương pháp nhận lương dựa trên hiệu quả công tác và họ thường có rất nhiều nguồn thu nhập. Còn lại đa số người bình thường có thói quen độc hại cần loại bỏ ngay nếu muốn giàu có là coi việc trả lương theo tháng hoặc theo giờ là chuyện đương nhiên.

Không chăm lo đến bản thân

Theo tác giả của cuốn sách bán chạy David Bach kiêm triệu phú tự thân đã viết trong cuốn sách “The Automatic Millionaire” của ông rằng: “Khi bạn kiếm được 1 đô la, thì người trước nhất bạn nên trả công là chính bạn.

Thói quen độc hại cần loại bỏ ngay nếu muốn giàu có trước nhất mà gần như mọi người làm lúc kiếm được một đô la là đi trả nợ người khác. Trả cho tổ chức tín dụng vay vốn, chủ thuê nhà trọ,…”  Gần như mọi người đều thực hiện theo cách này. Số phần dư thì mới dành cho bản thân mình.

Phương pháp thuận lợi để làm giàu đó chính là trước tiên hãy quan tâm đến bản thân mình trước khi lo lắng quá nhiều đến những vấn đề khác.

Phương Pháp Tiết Kiệm Tiền Cho Người Độc Thân

Đã Nghèo Lại Càng Nghèo Hơn Với Những Sai Lầm Trong Chi Tiêu Sau

Phụ Nữ Hiện Đại Quản Lý Tài Chính Theo Cách Hiện Đại

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86
Địa chỉ: D5C – 64 Lô D5 – Đường Lạc Long Quân – P. Phú Thượng – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
Hotline: 1900633621
Email: sanketnoitaichinh@s86group.vn
Xin cảm ơn.

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *