/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Tin Tức / Thay Đổi Cuộc Đời Bằng Những Hành Động Nhỏ Sau

Thay Đổi Cuộc Đời Bằng Những Hành Động Nhỏ Sau

5 (100%) 3 votes

Không phải thói quen nào cũng tốt và khiến bạn thành công. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc đời bằng những hành động nhỏ sau thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

Thường xuyên đặt ra mục tiêu

thay-doi-cuoc-doi-bang-nhung-hanh-dong
Thay Đổi Cuộc Đời Bằng Những Hành Động Nhỏ Sau

Người thành đạt luôn hành động vì tiêu chí. Họ liên tiếp đặt ra mục tiêu và lên sẵn kế hoạch cho một ngày làm việc. Người thành đạt biết nhìn xa trông rộng. Họ đề ra tiêu chí cho mỗi ngày, mỗi tuần, tháng, và năm. Nhưng một mục tiêu sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không sở hữu kế hoạch để đạt được. Bên cạnh đặt ra mục tiêu, người thành công còn nỗ lực tìm bí quyết thực hành chúng và luôn có trách nhiệm với bản thân.

Lập danh sách các việc làm hằng ngày

Theo một bài báo trên trang Business Insider, hơn 80% người giàu lập danh sách những việc phải làm. Người giàu không chỉ viết chi tiết những việc cần làm, mà còn thực hiện theo danh sách đó. Để trở nên sung túc và duy trì được nó, bạn phải biết những điều cần làm và tập trung thực hiện chúng.

Mỗi ngày gặp gỡ một người mới

Những nghiên cứu vừa qua đã chỉ ra rằng phần nhiều mọi người đều sợ nói trước đám đông. Không những thế, người giàu đã vượt qua nỗi khiếp sợ này bằng phương pháp gặp gỡ, kết nối hoặc đơn thuần là chuyện trò với một người bạn mới mỗi ngày. Thực hiện thói quen này hằng ngày sẽ tạo cho bạn sự tự tin cần phải có để tiếp cận với các hội nhóm rộng hơn.

Dậy sớm mỗi ngày

Theo một nghiên cứu, 50% các triệu phú đã tập thói quen dậy sớm 3 tiếng trước khi họ đi làm. Đây là thói quen, lúc họ dậy sớm sẽ có nhiều thời gian kiểm tra mọi công việc trong ngày. Lúc đã có thời gian chuẩn bị dài, chắc chắn bạn sẽ có thể kiểm soát được mọi việc và cảm thấy tự tin hơn.

Nói ít đi, lắng nghe nhiều hơn

Bạn luôn học được điều gì đấy khi lắng tai nghe người khác. Đó là lý do tại sao con người sở hữu hai tai, nhưng lại chỉ có một cái miệng. Việc chú ý lắng nghe người khác không chỉ hữu ích cho bạn, mà còn tạo thuận lợi cho công việc của bạn. Khi chú tâm tới những gì người khác kể, bạn sẽ có thể trợ giúp họ nhiều hơn.

Thói quen đọc sách

Việc đọc sách luôn được những triệu phú coi trọng. Họ cho rằng, nó không chỉ giúp bản thân tăng kỹ năng, như về lịch sử, văn hoá, lối sống, mà còn giúp trong nhiều công việc. Họ thường thích đọc thể loại không hư cấu (sách viết về người thật việc thật), đặc biệt là những cuốn về việc tự hoàn thiện bản thân và bí quyết thành công. Thực tại, có tới 80% người giàu đọc sách 30 phút mỗi ngày, khi mà chỉ 2% người nghèo dành thời gian cho điều này.

Dành phần nhiều thời gian cho Internet

thay-doi-cuoc-doi-bang-nhung-hanh-dong
Thay Đổi Cuộc Đời Bằng Những Hành Động Sau.

Trong xã hội bùng nổ kỹ thuật thông báo, người giàu luôn có những mối bận tâm bậc nhất với internet. Mọi công việc của họ hàng ngày phần lớn được giải quyết bằng internet.

Dành 15-30 phút suy nghĩ mỗi ngày

Suy nghĩ là chìa khóa giúp bạn thành công. Mỗi ngày, người giàu thường dành 15-30 phút vào buổi sáng để nghĩ về các việc mình đã và sẽ hành động. Họ thường tự đặt ra các thắc mắc như: “Làm cách thức nào để kiếm được nhiều tiền hơn?”, “Tôi có hạnh phúc khi làm những việc này không?”, “Hàng ngày, tập thể dục như này đã đủ chưa?”, “Tôi nên tham gia vào các doanh nghiệp trong khoảng thời gian nào?”…

Làm việc nhiều hơn những gì được giao

Thay vì hoàn thành nhiệm vụ được giao, người thành công thường làm việc nhiều hơn như thế. Họ tình nguyện làm những việc không nằm trong phận sự của mình và trong khoảng đấy tăng trị giá bản thân. Nếu như là một nhà kinh doanh, bạn sẽ không có sếp để điều hành và giao nhiệm vụ cho mình. Tuy nhiên, hãy làm việc vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm để tạo ấn tượng với quý khách.

Chú ý đến sức khỏe

Mỗi ngày, người thành đạt đều tập thể dục và ăn uống lành mạnh. Chế độ ăn là vô cùng quan trọng. Tập thể dục có thể phát triển thành một thói quen bình thường, cũng như tắm rửa. Những người tập thể dụng đều đặn sẽ tích lũy được nhiều năng lượng để hoàn thành những kế hoạch đặt ra.

Xem thêm:

Kinh Doanh Gì Vào Dịp Tết 2019 Vốn Ít Lời Nhiều

Content Marketing | Công Cụ Tiếp Thị Đắc Lực Cho Thời Đại 4.0

Kế Hoạch Chi Tiêu Tiết Kiệm Cho Năm Mới 2019

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *