/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Tin Tức / Phụ Nữ Hiện Đại Quản Lý Tài Chính Theo Cách Hiện Đại

Phụ Nữ Hiện Đại Quản Lý Tài Chính Theo Cách Hiện Đại

Rate this post

Theo Phó Tổng Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu AIA Việt Nam – bà Szu Mae Yoon cho rằng cách một người phụ nữ hiện đại quản lý tài chính sẽ mang lại sự ổn định tài chính cho mái ấm gia đình và giúp họ làm chủ cuộc sống của chính bản thân. Bởi lẽ phụ nữ là người nắm giữ “tay hòm chìa khóa”, luôn phải cân bằng giữa việc chăm sóc gia đình và công việc. Để giảm gánh nặng về tài chính cho phái đẹp, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo tài chính vô cùng đơn giản sau.

phu nu hien dai quan ly tai chinh
Phụ nữ hiện đại quản lý tài chính với S86

Chia nhỏ các hạng mục tài chính

Theo một nghiên cứu mới đây nhất của các chuyên gia kinh tế tài chính, thì không có sự khác biệt nào về mức độ thành công khi người tham gia đầu tư kinh doanh là nữ hay nam. Điều này đã đánh vỡ suy nghĩ cổ hủ rằng chỉ có nam giới mới là người có thể phát triển trong lĩnh vực đầu tư. Bạn cũng có thể tham gia một sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư và nhận lãi trong thời gian bạn tìm hiểu về những lợi ích cũng như rủi ro để làm bước đệm cho việc đầu tư sau này.

Nguyên lý cho việc phụ nữ hiện đại quản lý tài chính ở đây vô cùng đơn giản như sau: Thay vì cố gắng quản lý một số tiền lớn với nhiều mục đích khác nhau, bạn nên chia nhỏ ngân sách thành nhiều phần nhỏ với mục đích cụ thể. Có 5 quỹ tài chính quan trọng là quỹ đầu tư, quỹ dự phòng, quỹ bảo hiểm, và quỹ tiết kiệm, quỹ sinh hoạt.

Đa dạng hóa nguồn thu nhập

Một trong hai vợ chồng có thể ổn định mức thu nhập thường xuyên, trong lúc người còn lại tập trung vào các dự án phát triển kinh doanh. Đây là điều mà hai vợ chồng cần bàn bạc và thống nhất cụ thể.

Phụ nữ hiện đại quản lý tài chính có thể thử thách bản thân trong công việc tư vấn viên, đầu tư bất động sản, mở quán ăn nhanh, hay kinh doanh hàng online – một công việc đang cực hot những năm gần đây. Khi xã hội ngày càng phát triển thì càng có thêm nhiều lĩnh vực để bạn tìm tòi và kiếm thêm thu nhập từ các việc làm thêm ngoài giờ hành chính.

Phụ nữ hiện đại quản lý tài chính bằng việc đặt mục tiêu chung cho gia đình

Có rất nhiều cách để trao đổi tình hình tài chính với người vợ chồng thân yêu nhất của bạn. Điều này sẽ giúp tôn trọng và thảo luận để đưa ra những quyết định thống nhất trong những vấn đề chung của cả hai mà vẫn có thời gian để hoàn thiện sở thích cá nhân. Việc chia sẻ các mục tiêu tài chính chung với người bạn đời của bạn sẽ giúp cả hai có định hướng tài chính cụ thể cho cả gia đình cũng như gắn kết hơn.

Theo đuổi kế hoạch đã đề ra

phu nu hien dai quan ly tai chinh
Làm thế nào để một phụ nữ hiện đại quản lý tài chính thành công

Đừng bao giờ quên rằng bạn đã rất nỗ lực để dành ra nhiều thời gian xây dựng kế hoạch tài chính cho bản thân. Nhưng trong những dịp đặc biệt, phụ nữ hiện đại quản lý tài chính vẫn có thể dành một khoản chi phí riêng mà vẫn không cảm thấy quá có lỗi với mình. Bởi lẽ rất nhiều người không tránh được những cám dỗ của hàng giảm giá, ưu đãi cho khách hàng thân thiết tại các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm.

Tham khảo lời khuyên từ chuyên gia tài chính

Bạn có thể yên tâm rằng các chuyên gia tài chính có đủ hiểu biết và kiến thức để giúp phụ nữ hiện đại quản lý tài chính đưa ra các quyết định tài chính đúng đắn. Hãy tìm một chuyên gia tài chính có uy tín và chuyên môn như các cố vấn tài chính ngân hàng có kinh nghiệm về quản lý tài chính cá nhân, chuyên gia bảo hiểm uy tín. Họ không chỉ phục vụ người giàu, mà vẫn sẵn lòng giúp đỡ nhiều tầng lớp khác nhau.

Sở hữu kế hoạch tài chính cụ thể

Bạn nên theo dõi tất cả các khoản chi tiêu hàng ngày để kịp thời điều chỉnh các khoản đầu tư, tiết kiệm cũng như những thói quen chi tiêu xấu, bằng cách lập bảng quản lý theo tháng hoặc từng tuần. Điều quan trọng để đạt được thành công là thường xuyên đánh giá kết quả thực tế đạt được, tổng kết những mục tiêu cần đạt được đã lập ra. Phụ nữ hiện đại quản lý tài chính mong muốn một kết quả như thế nào? Hãy học cách cân đối ngân sách cho phù hợp cho 2, 3 năm tới và thực hiện theo.

Thông qua những chia sẻ ở bài viết này, chúng tôi hy vọng những người phụ nữ vừa hiện đại vừa tài giỏi của thế kỷ 21 có thể học được cách quản lý tài chính cá nhân và gia đình, làm chủ bản thân và làm giàu cho đất nước thật tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Phương Pháp Tiết Kiệm Tiền Cho Người Độc Thân

Đã Nghèo Lại Càng Nghèo Hơn Với Những Sai Lầm Trong Chi Tiêu Sau

5 Thói Quen Độc Hại Cần Loại Bỏ Ngay Nếu Muốn Giàu Có Nhanh Chóng

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86
Địa chỉ: D5C – 64 Lô D5 – Đường Lạc Long Quân – P. Phú Thượng – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
Hotline: 1900633621
Email: sanketnoitaichinh@s86group.vn
Xin cảm ơn.

 

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *