Home / Tin Tức / Dự Báo Top 6 Lĩnh Vực Kinh Doanh Hot Trong 2019

Dự Báo Top 6 Lĩnh Vực Kinh Doanh Hot Trong 2019

Rate this post

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, năm 2019 – năm con heo vàng – các startup có thể nghĩ tới phát triển các mảng thị trường sau đây bởi vì nhu cầu thị trường hiện nay người dùng vẫn tìm kiếm cao nhưng nguồn cung lại không đáp ứng đủ. Những lĩnh vực kinh doanh hot trong 2019 này là “món hời” đối với những nhà đầu tư nắm đúng thời cơ.

Sạc dự phòng

linh-vuc-kinh-doanh-hot-trong-2019
Dự Báo Top 6 Lĩnh Vực Kinh Doanh Hot Trong 2019

Thời đại công nghệ 4.0, các thiết bị điện thoại thông minh ngày càng phát triển thì các thiết bị phụ trợ như sạc pin dự phòng cũng phát triển cũng không kém. Đây là sản phẩm phù hợp với các vùng miền núi xã xôi, vì những nơi này vẫn còn hạn chế tiếp cận với nguồn điện. Với tỉ lệ người dân có thiết bị di động khá cao thì sản phẩm sạc pin dự phòng phát triển nhanh trong tương lai.

Trà Matcha

Tại một số nước phương Tây, tỉ lệ các gia đình sử dụng trà khá cao. Tính trung bình thì hàng ngày sẽ có tới 2.68 tỷ người uống trà. Với các lợi ích của trà Matcha mang lại như: ngăn ngừa oxi hoá, giúp cải thiện việc trao đổi chất dinh dưỡng, đẹp da, mượt tóc,…. thì dạo gần đây, lĩnh vực kinh doanh hot trong 2019 là thị trường tiêu thụ trà Matcha ngày càng lan rộng. Ngoài dùng để pha đồ uống, mọi người còn dùng Matcha như 1 loại hương liệu để làm các loại bánh.

Bàn chải đánh răng bằng tre

Một hướng phát triển mới của ngành đồ dùng gia dụng khi tận dụng được từ cây tre – một loại cây khá phổ biến ở Việt Nam – đó là bàn chải đánh răng bằng tre. Với xu thế thân thiện với môi trường, lĩnh vực kinh doanh hot trong 2019 được dự đoán là các thiết bị, đồ dùng bằng tự nhiên sẽ dần thay thế các đồ dùng bằng cao su hay nhựa thì bàn chải tre ngày càng được ưa chuộng. Sau một thời gian ngắn đưa sản phẩm vào thị trừng thì lượng tiêu thụ cao vọt và cũng nhanh chóng chiếm ưu thế so với các mặt hàng cùng loại.

Máy quay hành trình

linh-vuc-kinh-doanh-hot-trong-2019
Lĩnh Vực Kinh Doanh Hot Trong 2019

Năm 2014, doanh thu của sản phẩm máy quay hành trình tăng lên rất nhiều ở Anh sau khi các đoạn clip hành trình được tung ra tại Nga. Khởi nghiệp bằng máy quay hành trình là phương án khả thi cao bởi vì các doanh nghiệp bảo hiểm đã chấp nhận dùng video hành trình như là một bằng chứng để chi trả bảo hiểm.

Đồng hồ thông minh

Tính đến năm 2018, doanh số đồng hồ thông minh bán ra đạt mốc 150 triệu chiếc trên toàn thế giới và doanh thu đạt mức hàng trăm tỷ đôla. Đồng hồ thông minh được tích hợp nhiều chức năng như định vi, kết nối với điện thoại, kiểm tra sức khoẻ, …

Thiết bị bay không người lái

Theo dự tính hết năm 2018, doanh số bán ra đạt tám trăm nghìn thiết bị không người lái. Các thiết bị này được sử dụng trong các công việc như thăm nom đồng ruộng, chuyển thư, ….. và càng ngày các chức năng của thiết bị này càng được nâng cao để đáp ứng nhu cầu con người. Đây dự báo sẽ là lĩnh vực kinh doanh hot trong 2019.

Một số bài viết có liên quan:

Một Số Xu Hướng Kinh Doanh Trong Năm 2019

About admin

Check Also

content-marketing

Content Marketing | Công Cụ Tiếp Thị Đắc Lực Cho Thời Đại 4.0

Rate this post Content marketing (tiếp thị nội dung) đang dần trở thành một công cụ đắc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *