Home / Tin Tức / Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tiền | Điềm Xấu Hay Tốt?

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tiền | Điềm Xấu Hay Tốt?

Rate this post

Giấc mơ nói chung và giấc mơ thấy tiền nói riêng là những trải nghiệm bí ẩn nhất của con người. Có người cảm thấy vui vẻ, nhưng cũng có người lại sợ hãi sau khi ra khỏi giấc mơ. Nhưng hẳn bất cứ ai cũng đều băn khoăn rằng, liệu giấc mơ ấy có ý nghĩa gì không. Bởi nhiều người luôn tin rằng, mỗi giấc mơ đều có một điềm báo nào đó.

giac-mo-thay-tien
Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tiền | Điềm Xấu Hay Tốt?

Bà Kelly Sullivan Walden, tác giả của cuốn “I had the strangest dream…” (tạm dịch: Tôi đã có một giấc mơ lạ kỳ nhất…) chia sẻ rằng: “Những biểu tượng thường gặp nhất trong giấc mơ của chúng ta đều sở hữu những ý nghĩa riêng của chúng. Khi một người nào đấy đi vào một giấc mơ, nó sẽ mang đến những gợi ý về vài điều quan trọng gần xảy ra trong cuộc sống của họ”.

Những nhà tâm lý học đã giải mã một số ý nghĩa nói chung về giấc mơ thấy tiền. Theo đó, nó thể hiện một sự khao khát, muốn thực hiện ước mơ mãnh liệt, quyết tâm chinh phục một điều gì đấy. Hãy cùng đón đọc qua bài viết này nhé. Và bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với chúng tôi giấc mơ đêm qua bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!

Giấc mơ đang đưa tiền cho người khác

Nếu như bạn cảm thấy vui mừng, hân hoan lúc đưa tiền của mình cho người khác, ấy là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn đang hưng vượng, vui vẻ. Những tâm tư trong lòng đã được trút bỏ, cho thấy sự phong phú, vui sướng trong tâm hồn.

Theo tác giả cuốn “Hướng dẫn về giấc mơ: Giải nghĩa giấc mơ của bạn và các điều trong cuộc sống mà bạn mong muốn!” –  chuyên gia về giấc mơ Anna-Karin Bjorklund: “Giấc mơ này giúp bạn xử lý, kiểm soát tốt xúc cảm của mình, từ ấy bạn sẽ vững vàng hơn khi đối mặt với bất cứ tình huống nào trong cuộc sống”.

Trái lại, nếu như khi bạn đưa tiền cho người khác, bạn cảm thấy không thoải mái, điều này bật mí rằng bạn đang có một nỗi lo lớn trong lòng, đặc trưng là về khoản tiền đầu tư. Điều này khiến bạn lo âu, đứng ngồi không yên ổn. 

Mơ thấy bị mất tiền

giac-mo-thay-tien
Giấc Mơ Thấy Tiền Báo Hiệu Điều Gì?

Bjorklund nhận định rằng: Giấc mơ này có thể báo hiệu cho bạn biêt bạn đang rơi vào vòng xoáy bi kịch ý thức và vật chất. Bạn có thể đang gặp phải 1 số vấn đề rắc rối về tài chính, khiến cho bạn luôn chán nản, mỏi mệt trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, theo Bjorklund, ở một khía cạnh khác, chính sự lo lắng “hão” này thỉnh thoảng lại giúp bạn gỡ bỏ sự khiếp sợ vô thức, nhận thức đúng giá trị về bản thân, sức mạnh tiềm tàng trong con người bạn.

Giấc mơ nhặt được tiền

Nhiều người thường lo ngại giấc mơ sẽ trái lại với hiện thực. Do vậy, không ít bạn lo sợ mỗi khi mơ thấy mình nhặt được tiền. Bởi rất có thể, chiêm bao mình nhặt được một khoản tiền, thì trong thực tế, bạn bị đánh rơi nhiều hơn số tiền đó. Giấc mơ thấy tiền cũng tiết lộ đa dạng nhiều điều thú vị có nhiều trường hợp khác nhau và mỗi loại đều sở hữu ý nghĩa riêng của chúng.

Nhưng theo Walden, giấc mơ thường đi ngược với hiện thực. “Nếu mơ nhặt được tiền, bạn hãy cứ tự tin lên”.

About admin

Check Also

content-marketing

Content Marketing | Công Cụ Tiếp Thị Đắc Lực Cho Thời Đại 4.0

Rate this post Content marketing (tiếp thị nội dung) đang dần trở thành một công cụ đắc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *