Home / Tin Tức / Chọn Hướng Cửa Hàng Kinh Doanh Với Những Mẹo Sau

Chọn Hướng Cửa Hàng Kinh Doanh Với Những Mẹo Sau

Rate this post

Năm mới đã đến, nếu bạn đang có nhu cầu chọn hướng cửa hàng kinh doanh để phát triển công việc đầu tư thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây. Với một số lưu ý vô cùng đơn giản như việc thay đổi màu sắc bên trong và ngoài cửa hàng, hay một số mẹo vặt về phong thủy. Đây chắc chắn là những phương pháp tiện lợi giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn.

Màu sắc tạo hình

chon-huong-cua-hang-kinh-doanh
Chọn Hướng Cửa Hàng Kinh Doanh Với Những Mẹo Sau

Theo quan niệm từ xa xưa, những màu sắc sau đây được coi là mang lại thành công cho chủ cửa hàng là: màu trắng – hòa bình, hạnh phúc; màu vàng – hoàng đế, phúc, lực; màu đỏ – hỷ, hạnh phúc; xanh – hòa bình, vĩnh viễn; …

Chọn hướng cửa hàng kinh doanh cần xem tọa độ

Ví dụ cửa hàng mở hướng Tây hoặc Đông, mùa hè mặt trời sẽ chiếu vào trong cửa hàng từ lúc sáng sớm đến tối, phong thủy coi đây là sát khí.

Chọn hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc. Nếu như mặt tiền hướng về phía Bắc, không đề cập gió Tây Bắc – Đông Bắc đều đi qua cửa chính của cửa hàng, khí lạnh là một dạng sát khí không có lợi cho con người và chọn hướng cửa hàng kinh doanh.

Ánh sáng của đèn liên quan tới phong thủy

Đèn treo sinh ra quang đãng và nhiệt, đầu óc con người lại hơi mẫn cảm với các điều ấy.

Sức nóng có thể khiến đầu bị choáng, làm cho mất đi lý trí vì thế mà làm cho người ta trở nên khó chịu. Đây là điều cần tránh trong việc kinh doanh, buôn bán.

Do đó, đèn treo không được trực tiếp lắp ở đỉnh đầu, nếu muốn lắp thêm đèn thì đặt cách mặt đất tầm 3m.

Cách đưa quý nhân đến cửa hàng có thể mang đến tài lộc

Phong thủy có hai định nghĩa có nguyên nhân từ chiêm tinh học là Bạch Hổ (tiểu nhân) và Thanh Long (quý nhân).

chon-huong-cua-hang-kinh-doanh
Chọn Hướng Cửa Hàng Kinh Doanh

Chúng ta cần phải biết cách thức mẫu mã thích hợp để có thể đạt được những lợi ích mà Thanh Long mang đến, biến mỗi vị khách trở thành quý nhân.

Chỉ cần bạn đứng ở trong cửa hàng hướng ra cửa chính thì bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ. ứng dụng cụ thể là để cho khách đi vào theo lối Thanh Long và hạn chế sử dụng hướng Bạch Hổ.

Phương pháp cơ bản để xúc tiến tiền tài

Mỗi cửa hàng đều có tài vị, nếu như ko sở hữu biện pháp thúc đẩy thì khó với được tài khí. Chúng ta cần phải lợi dụng những yếu quyết phong thủy để thúc đẩy tài khí.

Trong đấy, cách thuần tuý nhất là sử dụng 1 dòng bình trồng cây xanh thấp để cho loại khí mà cây xanh phát tán ra thúc đẩy tài khí, nhờ đó mà với lợi cho việc khiến ăn kinh doanh của cửa hàng hoặc phòng làm việc…

mẫu bình cây cảnh được phổ biến người ưa thích nhất là cây Vạn niên thanh, cây phát tài, còn những dòng cây khác cũng có thể tiêu dùng được như Trường xuân, Trúc quân tử.

Phải kích thích tài khí, tiền của sẽ tình cờ mà đến

Mỗi shop đều sở hữu một vị trí có tài khí mạnh nhất, làm cho vận thế của công ty cường thịnh, đem đến tài lộc cho đơn vị. Nhưng do hướng quay của shop là khác nhau vì thế vị trí của tiền của cũng khác nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *