/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Tin Tức / Cầm Cố Xe Máy | Dịch Vụ Vay Vốn Hot Nhất 2018

Cầm Cố Xe Máy | Dịch Vụ Vay Vốn Hot Nhất 2018

5 (100%) 2 votes

Hiện nay, sản phẩm cầm cố xe máy đang một hình thức vay vốn vô cùng tiện lợi, lãi suất thấp, giải ngân nhanh trong vòng 24h được rất nhiều người có nhu cầu vay vốn cầm cố lựa chọn. Nắm bắt xu hướng mới, các tổ chức tài chính đã ra đời gói sản phẩm hot nhất năm 2018 này nhằm kết nối giữa những người nhận cầm cố xe máy và ai đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng. Trong đó có Sàn Kết Nối Tài Chính S86, tuy mới thành lập chưa lâu nhưng đang nổi lên như một hiện tượng, một con rồng xanh trong thị trường tài chính.

cam co xe may
Cầm cố xe máy | Dịch vụ vay vốn hot nhất 2018

Sàn Kết Nối Tài Chính S86 cam kết chuyên cung cấp dịch vụ vay vốn nhanh chóng và uy tín nhất thị trường hiện nay. Thời gian giải ngân nhanh trong 24h, linh động trong việc đóng phí và lãi hàng tháng. Vay vốn không cần thế chấp gồm những thủ tục và hồ sơ gì? Hãy cùng Sàn Kết Nối Tài Chính S86 chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về các thủ tục cầm cố xe máy, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về các điều kiện vay vốn tại hiện nay nhé.

Giới thiệu sản phẩm cầm cố xe máy

Gói sản phẩm cầm cố xe máy là hình thức vay dành cho chủ sở hữu xe và đứng tên chính chủ trên đăng ký xe máy đó. Khác với các sản phẩm vay tín chấp, cầm cố xe máy yêu cầu có tài sản thế chấp đảm bảo cho khoản vay đó là chính chiếc xe của khách đăng ký cầm cố.

Thông thường một khoản vay cầm cố xe máy có thể lên đến 90% giá trị tài sản. Bộ phận định giá tài sản của các công ty tài chính sẽ tiến hành kiểm tra giấy tờ, giá trị thực của tài sản trên thị trường để đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho người cầm cố.

Điều kiện áp dụng của sản phẩm cầm cố xe máy bao gồm:

 • Tất cả công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi, đủ năng lực hành vi dân sự. Không có tiền án, tiền sự, không bị lệnh truy nã của pháp luật.
 • Hỗ trợ tất cả các dòng xe số và xe ga (ngoại trừ các xe thuộc dòng Trung Quốc, các dòng xe quá 5 năm sử dụng kể từ ngày mua)
 • Hỗ trợ trên 64 tỉnh thành toàn quốc.
 • Số tiền vay được trả góp hàng tháng với lãi suất ưu đãi tương tự các gói cầm cố máy tính hay cầm cố điện thoại.

Lợi ích của hình thức cầm cố

 • Hỗ trợ khoản vay lên đến 90% trên tổng giá trị tài sản.
 • Thời hạn vay linh động từ 6 đến 36 tháng tùy thuộc vào mục đích cầm cố xe máy của khách hàng.
 • Nhận tiền ngay chỉ 24h sau khi hồ sơ được đồng ý phê duyệt.

Điều kiện đăng ký cầm cố xe máy

 • Giá trị xe tính đến thời điểm hiện tại từ 15.000.000 VNĐ trở lên.

Hồ sơ cầm cố xe máy

 • Sổ hộ khẩu (đủ 16 trang).
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ chiếu (nếu có). Có thể dùng Bằng lái xe (cà vẹt xe) thay thế trong trường hợp không có Sổ hộ khẩu.
 • 01 tấm ảnh thẻ cỡ 3 × 4 của khách hàng đăng ký cầm cố xe máy
 • Giấy tờ đăng ký, mua bán xe máy chính chủ.
 • Các giấy tờ chứng minh tạm trú (trong trường hợp khách hàng sinh sống tại địa chỉ khác trên sổ hộ khẩu: sổ KT3, hợp đồng thuê nhà, tạm trú tạm vắng).

Quy trình cầm cố

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố là chiếc xe máy. Sau đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo cho người cầm cố xe máy chính xác khoản vay khách hàng được hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất hàng tháng và số tiền phải thanh toán hợp đồng hàng tháng của khách hàng.

cam co xe may
Cầm cố xe máy bao gồm những thủ tục gì?

Khách hàng có thể từ chối khoản vay cầm cố bất cứ lúc nào. Khi khách hàng tiếp nhận thông tin về hợp đồng của mình, nếu đồng ý, các công ty tài chính tiến hành soạn hợp đồng và gửi về địa chỉ của khách hàng một cách nhanh nhất. Nếu trong hợp đồng có những thông tin gì khiến khách hàng không nắm rõ, xin hãy hỏi lại ngay nhân viên tư vấn để có một câu trả lời thỏa đáng.

Bộ phận thẩm định của đơn vị tài chính tại nơi khách hàng sinh sống sẽ đến làm việc và đối chiếu các hồ sơ gốc khách hàng giữ tại nhà. Khác với hình thức vay tín chấp theo giấy đăng ký xe, khách hàng đăng ký cầm cố xe máy sẽ phải để lại toàn bộ giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản và cả chiếc xe ở lại tổ chức tín dụng. Còn giấy tờ tùy thân thì đơn vị tài chính sẽ không giữ mà được giao trả lại với khách vay vốn. Trong trường hợp khi đến hạn tất toán mà người cầm cố vẫn không thể trả tiền đúng theo quy định trong hợp đồng cầm cố xe máy, thì người cầm cố sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản vay cầm cố này. Cụ thể là, trong trường hợp xấu nhất, tất cả giấy tờ và chiếc xe máy sẽ bị thu hồi không giao trả lại về với khách hàng.

Do đó, khi có ý định đăng ký cầm cố xe máy, khách hàng nên tìm hiểu rõ các thông tin về tổ chức tài chính, cũng như các điều khoản trong hợp đồng, khả năng tài chính của bản thân, … để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, không làm ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh.

Toàn bộ quá trình đăng ký hồ sơ và nhận khoản vay cầm cố diễn ra trong 24h làm việc.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về thủ tục hỗ trợ vay vốn theo hình thức cầm cố xe máy này, mau chóng liên hệ đến S86 để tìm được lời giải đáp nhanh chóng nhất mà hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết xin liên hệ:

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86
Địa chỉ: D5C – 64 Lô D5 – Đường Lạc Long Quân – P. Phú Thượng – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
Hotline: 1900633621
Email: sanketnoitaichinh@s86group.vn
Xin cảm ơn.

 

 

 

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *