/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Tin Tức / Cầm Cố Đồng Hồ | Lãi Suất Thấp Nhất Thị Trường Hà Nội

Cầm Cố Đồng Hồ | Lãi Suất Thấp Nhất Thị Trường Hà Nội

5 (100%) 1 vote

Theo thống kê của các nhà khoa học, cứ 10 người thì 7 người sử dụng đồng hồ như là một món đồ trang sức của mình. Có thể thấy đây là một loại trang sức vô cùng phổ biến của người dân Việt Nam. Và cùng với đó, cầm cố đồng hồ cũng ra đời như là một cách thức giải quyết khó khăn tài chính mỗi khi người dân đang có nhu cầu tiêu dùng mà chưa kịp lĩnh lương hoặc cần trả tiền nợ gấp của các công ty tài chính.

cam-dong-ho
Cầm đồng hồ uy tín, lãi suất thấp

Nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, Sàn Kết Nối Tài Chính S86 chúng tôi đã tiến hành triển khai sản phẩm cầm cố đồng hồ. Với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng, cầm cố đồng hồ chắc hẳn là một sự lựa chọn sáng suốt và đáng tin cậy của tất cả mọi người. Bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ các câu hỏi về cầm cố đồng hồ của các bạn.

Cầm cố đồng hồ là gì?

Cầm cố đồng hồ là một sản phẩm thuộc hình thức vay thế chấp có tài sản đảm bảo, trong đó tài sản đảm bảo là đồng hồ phải thuộc sở hữu chính chủ của người vay vốn. Trong trường hợp không phải sở hữu chính chủ, yêu cầu có giấy cam kết của người bảo lãnh.

Thông thường một sản phẩm vay cầm đồng hồ được hỗ trợ từ 1 – 3 tháng, và số tiền nhận được sẽ tùy thuộc vào định giá tài sản so với thị trường hiện tại.

Theo các chuyên gia tài chính nhận xét, vì thị trường tài chính đang ngày một phát triển, do đó càng ngày càng xuất hiện nhiều gói sản phẩm mới được ra đời phù hợp với thị hiếu của khách hàng vay vốn. Trong đó, sản phẩm cầm cố đồng hồ thực sự nhận được sự quan tâm của đông đảo người vay cũng như các chuyên gia.

Điều kiện cầm cố đồng hồ

Áp dụng với mọi đối tượng là công dân Việt Nam, không có tiền án tiền sự, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Đồng hồ cầm cố là tài sản chính chủ đứng tên khách hàng mang đi cầm cố đồng hồ. Trong trường hợp đây là tài sản hình thành sau khi kết hôn yêu cầu có sự đồng thuận của cả hai vợ chồng.

Thời hạn sử dụng đồng hồ từ 5 năm trở lại tính từ thời điểm mua hàng, không bị hỏng hóc, không qua sửa chữa. Trị giá của đồng hồ từ 5.000.000 VNĐ trở lên theo thị trường hiện hành.

Một số loại đồng hồ có thể được cầm cố

Không phải loại đồng hồ nào cũng có thể cầm cố, dưới đây là một số loại đồng hồ bạn nên tham khảo khi có ý định sử dụng để cầm cố:

  • Apple Watch
  • Các dòng đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh (sử dụng hệ điều hành có kết nối wifi)
  • Không nhận cầm cố các dòng điện thoại Trung Quốc, thời gian sử dụng đồng hồ vượt quá 5 năm.

Hồ sơ vay cầm cố

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước, hộ chiếu nếu có.
  • Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu đồng hồ (giấy bảo hành).
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng nơi khách hàng sinh sống.
  • 01 bản hợp đồng cầm cố theo mẫu của tổ chức tín dụng.
  • Trong trường hợp không có Sổ hộ khẩu có thể sử dụng Bằng lái xe (cà vẹt xe) thay thế.

Thủ tục cầm cố đồng hồ

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ, nhân viên của công ty tài chính sẽ thông báo lại với khách hàng về các điều khoản trong hợp đồng, mức lãi suất áp dụng, thời hạn tất toán, … Nếu người vay vốn chưa hiểu rõ điều khoản nào thì phải đặt câu hỏi lại ngay với nhân viên để có câu trả lời thỏa đáng nhất. Khi đồng ý với hồ sơ đó, tổ chức tín dụng cử chuyên viên thực địa về địa phương nơi khách hàng đăng ký trong hồ sơ để tiến hành thẩm định và định giá tài sản cầm cố đồng hồ nhằm kiểm tra thông tin thời gian sản xuất đồng hồ, đời máy,… Khi đảm bảo các điều kiện nói trên, sẽ tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng cầm cố đồng hồ.

cam co dong ho
Thủ tục cầm cố đồng hồ

Đồng hồ để lại nơi cầm cố sẽ được niêm phong trong kho chuyên dụng, đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm. Khi đến thời hạn tất toán, sau khi khách hàng đã trả đúng hạn khoản tiền gốc và lãi theo quy định, công ty chúng tôi sẽ hoàn trả lại tài sản cầm cố cho khách hàng. Thông thường như sản phẩm cầm cố điện thoại, cầm cố máy tính,… đều có kho chuyên dụng riêng để niêm phong tài sản thế chấp, còn sản phẩm cầm cố sổ đỏ sẽ có kho lưu trữ hồ sơ riêng. Nên các bạn không cần lo lắng về tài sản thế chấp sẽ được bảo đảm an toàn.

Tuy vậy, khi cầm cố đồng hồ cần cân nhắc đến những điều sau:

Cần đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng, tránh trường hợp không hiểu rõ thông tin khoản vay như lãi suất hay thời hạn trả nợ, khiến cho bản thân khách hàng trả nợ không đúng hạn, dẫn đến cảnh báo nợ xấu hoặc trường hợp tệ nhất là tài sản cầm cố sẽ bị tịch thu.

Tiếp đó, cần xem xét tình hình tài chính của bản thân để tránh việc món vay cầm cố quá khả năng trả nợ của bản thân bạn, gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bằng nghiệp vụ chuyên môn và công nghệ khoa học hiện đại nhất, Sàn Kết Nối Tài Chính S86 chúng tôi tự tin khẳng định sẽ thẩm định tài sản cầm cố khách quan nhất, tương đương với giá trị tài sản của khách hàng, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng nhất.

Hãy đến với Sàn Kết Nối Tài Chính S86, chúng tôi cam kết sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như đảm bảo mức lãi suất ưu đãi nhất thị trường cho tất cả mọi người.

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86
Địa chỉ: D5C – 64 Lô D5 – Đường Lạc Long Quân – P. Phú Thượng – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
Hotline: 1900633621
Email: sanketnoitaichinh@s86group.vn
Xin cảm ơn.

About admin

Check Also

kinh-doanh-da-nganh

Cách kinh doanh đa ngành nghề hiệu quả

5 (100%) 1 vote Trong những năm qua, kinh tế Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *